12.23. BẠN KHÔNG THỂ TẠO RA NIỀM TIN, NHƯNG NIỀM TIN CÓ THỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ ĐÚNG BỞI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI CHUẨN BỊ TÂM TRÍ ĐÓN NHẬN NÓ.

0
22
views

Trong một vài tôn giáo, điều này được gọi là “món quà của lòng tin” – món quà Chúa gửi tặng đến tất cả những ai đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó. Khi bạn chấp nhận sự tồn tại của lòng tin, dù bạn không thể giải thích nó bằng những suy nghĩ lôgic và lí trí thông thường, bạn sẽ bắt đầu nhận được lợi ích của nó. Khi phát triển khả năng cho niềm tin, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời về cảm giác mãn nguyện và hạnh phúc xuất phát từ hiểu biết rằng Sức mạnh Tối cao sẽ đến với bạn khi bạn cần nó.

Bạn củng cố niềm tin khi thực hành tôn giáo của mình, chấp nhận giáo lý của nhà thờ, giáo đường, hay thánh đường – thậm chí khi người ta không thể chứng minh được sự tồn tại của Chúa. Bạn cũng thể hiện lòng tin của mình khi bạn tin tưởng người khác sẽ thực hiện đúng cam kết của mình trong một thương vụ, và bạn chứng tỏ niềm tin vào bản thân mình mỗi khi bạn nỗ lực làm những điều trước đây bạn chưa từng làm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here